CLB LEAN6SIGMA

Tài liệu hội thảo ProPak 2016 In E-mail

Báo cáo 1: Các tiến bộ mới trong phân tích vết các chất ô nhiễm hữu cơ trong nưc sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo viên: GS.TS. Chu Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Hóa Học TPHCM

Báo cáo 2: Về các kỹ thuật hiện đi trong phân tích vết vô cơ trong nước sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo viên: TS. Nguyễn Văn Đông - Đại học KHTN

Báo cáo 2: Kỹ thuật loại trừ các chất ô nhiễm trong nước sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo viên: TS. Lê Anh Kiên - Phó viện trưởng Viện Nhiệt Đới Môi Trường

Hình ảnh gian hàng VINATEST

PROPAK VIETNAM AND PLASTICS & RUBBER VIETNAM - Highlights 2016

 
< Trước   Tiếp >

Download

Video An toàn thực phẩm


Tài liệu Hội thảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp 22-4-2015


Tài liệu Hội thảo Tiêu chuẩn hóa quốc tế giúp cập nhật và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm: ISO 22.000:2005 2-4-2015


Tài liệu Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm - hiệu quả và Kiểm toán năng lượng  Elenex 2014



Tài liệu Hội thảo những tiến bộ trong công nghệ gia công tạo hình kim loại MTA 2014

Tài liệu Hội thảo Ứng dụng Lean Six Sigma trong ngành cơ khí MTA 2014

Tài liệu khác...

Lịch

<< December ’18 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
     
 1
 2
 3
 4
 5
 6
 7
 8
 9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
      

Tỷ giá ngoại tệ

You are here  :Trang chủ arrow Hoạt động arrow Tin tức - Sự kiện arrow Tài liệu hội thảo ProPak 2016