CLB LEAN6SIGMA

Tin tức - Sự kiện
Tài liệu hội thảo Food & Hotel 2017 In E-mail

 

Báo cáo 1: Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố - Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai - Nguyên Phó viện trưởng Viện Y Tế Công cộng TP Hồ Chí Minh.

Báo cáo 2: Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm theo FSSC 22000 - KS. Lê Minh Dũng, Phó phòng Chứng nhận Hệ thống - QUATEST 3

Báo cáo 3: Báo cáo: ISO 22000:2005 với Bếp ăn thương mại – những điểm trọng yếu cần kiểm soát - Thạc sỹ Vũ Hoàng Minh, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, Trung tâm QUACERT.

Tài liệu tham khảo:

Thông tư 30/2012/TT-BYT Quy định vđiều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch văn uống, kinh doanh thức ăn đường ph

Thông tư Quy định vđiều kiện chung bo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

 
Bạn không có đủ quyền truy cập khu vực này.
Bạn phải đăng nhập.
Bạn không có đủ quyền truy cập khu vực này.
Bạn phải đăng nhập.
Bạn không có đủ quyền truy cập khu vực này.
Bạn phải đăng nhập.
Các bài khác...
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 7 - 7 / 120

Download

Video An toàn thực phẩm


Tài liệu Hội thảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp 22-4-2015


Tài liệu Hội thảo Tiêu chuẩn hóa quốc tế giúp cập nhật và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm: ISO 22.000:2005 2-4-2015


Tài liệu Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm - hiệu quả và Kiểm toán năng lượng  Elenex 2014



Tài liệu Hội thảo những tiến bộ trong công nghệ gia công tạo hình kim loại MTA 2014

Tài liệu Hội thảo Ứng dụng Lean Six Sigma trong ngành cơ khí MTA 2014

Tài liệu khác...

Lịch

<< November ’17 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
  
 1
 2
 3
 4
 5
 6
 7
 8
 9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
   

Tỷ giá ngoại tệ

You are here  :Trang chủ arrow Hoạt động arrow Tin tức - Sự kiện