CLB LEAN6SIGMA

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập TCTCĐLCL và Đón nhận HCĐL Hạng Nhất In E-mail

Ngày 7/4/2012, tại Hà Nội, được sự cho phép của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng cục TCĐLCL và Đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhất.

Dự Lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ KH&CN, Lãnh đạo Tổng cục TCĐLCL, nguyên lãnh đạo Tổng cục TCĐLCL, đại diện các Bộ, Ngành, các Sở KH&CN, lãnh đạo các Chi cục TCĐLCL, đại diện một số Tổ chức quốc tế cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động của Tổng cục TCĐLCL và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước.

Ông Ngô Quý Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL đọc báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Tổng cục TCĐLCL, nêu bật những mốc lịch sử quan trọng và những đóng góp to lớn của Tổng cục đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

 

Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Thay mặt lãnh đạo Bộ KH&CN, Bộ trưởng Nguyễn Quân đánh giá cao vai trò của Ngành TCĐLCL nói chung và của Tổng cục TCĐLCL nói riêng trong 50 năm qua, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế. Ngành đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng , Chính phủ ban hành kịp thời những chủ trương, chính sách về TCĐLCL, giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng suất, tạo ra nhiều sản phẩm mang hàm lượng trí tuệ cao, đạt tiêu chuẩn trong khu vực và quốc tế.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất cho tập thể cán bộ, công nhân viên chức Tổng cục TCĐLCL.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu gắn Huân chương lên lá cờ truyền thống của Tổng cục

Cũng trong dịp này, ba đơn vị trực thuộc Tổng cục TCĐLCL đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động, gồm Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam; Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Viện Đo lường Việt Nam và Trung tâm Chứng nhận phù hợp.

Theo http://portal.tcvn.vn

 
< Trước   Tiếp >

Download

Video An toàn thực phẩm


Tài liệu Hội thảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp 22-4-2015


Tài liệu Hội thảo Tiêu chuẩn hóa quốc tế giúp cập nhật và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm: ISO 22.000:2005 2-4-2015


Tài liệu Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm - hiệu quả và Kiểm toán năng lượng  Elenex 2014Tài liệu Hội thảo những tiến bộ trong công nghệ gia công tạo hình kim loại MTA 2014

Tài liệu Hội thảo Ứng dụng Lean Six Sigma trong ngành cơ khí MTA 2014

Tài liệu khác...

Lịch

<< November ’18 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
   
 1
 2
 3
 4
 5
 6
 7
 8
 9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
  

Tỷ giá ngoại tệ

You are here  :Trang chủ arrow Hoạt động arrow Tin tức - Sự kiện arrow Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập TCTCĐLCL và Đón nhận HCĐL Hạng Nhất