CLB LEAN6SIGMA

Tài liệu hội thảo Food & Hotel 2017

 

Báo cáo 1: Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố - Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai - Nguyên Phó viện trưởng Viện Y Tế Công cộng TP Hồ Chí Minh.

Báo cáo 2: Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm theo FSSC 22000 - KS. Lê Minh Dũng, Phó phòng Chứng nhận Hệ thống - QUATEST 3

Báo cáo 3: Báo cáo: ISO 22000:2005 với Bếp ăn thương mại – những điểm trọng yếu cần kiểm soát - Thạc sỹ Vũ Hoàng Minh, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, Trung tâm QUACERT.

Tài liệu tham khảo:

Thông tư 30/2012/TT-BYT Quy định vđiều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch văn uống, kinh doanh thức ăn đường ph

Thông tư Quy định vđiều kiện chung bo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

 
Tài liệu hội thảo Propak 2017

Báo cáo 1: Các vấn đề về xử lý nước trong chế biến Thực phẩm và ứng dụng trong ngành Bia – Some Issues on Treatment Water in Food Processing and Application in Beer Industry - (English version); Người trình bày: Tiến sỹ Nguyễn Như Dũng và Kỹ sư Nguyễn Cao Hoằng, Trung tâm phát triển kỹ thuật và công nghệ FOODTECH;

Báo cáo 2: Một số kỹ thuật hiện đại trong phân tích vết vô cơ trong nước sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Modern Techniques in Trace Inorganic Analysis in Water used in Food Processing Industry; Người trình bày: TS. Nguyễn Văn Đông, Đại học Khoa học Tự nhiên;

Báo cáo 3: Kỹ thuật không dùng hóa chất để loại bỏ cáu cặn và rong tảo trong hệ thống giải nhiệt-chiler và lò hơi - Non Chemical Water Treatment for Cooling Towers- Chiller and Boilers; Người trình bày: Lê Trung Hiếu - Công ty Ewater Engineering;

Báo cáo 4: Nhận diện các dự án cần cải tiến trong nhà máy sản xuất bia bằng phân tích Sơ đồ chuỗi giá trị, chia sẻ dự án cải tiến Lean Six Sigma “Giảm lượng CO2 tiêu thụ trên 1HL nước bài khí sử dụng cho hòa bia giúp tăng công suất hệ thống lên tối đa” - Improvement and Cost Saving Opportunities for Breweries Industry by Lean Tool as Value Stream Mapping and Share Best Practice in Lean Six Sigma Project: “Carbon Dioxide Recovery in 1 HL Water usage to Increasing and Optimizing total Capacity. Người trình bày: Ông Phạm Thanh Diệu: Chủ tịch – Giám đốc, Công ty CP Tư vấn Cải tiến Liên tục (CiCC) www.cicc.com.vn / Pham Thanh Dieu: Chairman- Director, Lean6sigma Consultant Continuous Improvement Consulting JSC.

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 8 - 12 / 81

Download

Video An toàn thực phẩm


Tài liệu Hội thảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp 22-4-2015


Tài liệu Hội thảo Tiêu chuẩn hóa quốc tế giúp cập nhật và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm: ISO 22.000:2005 2-4-2015


Tài liệu Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm - hiệu quả và Kiểm toán năng lượng  Elenex 2014



Tài liệu Hội thảo những tiến bộ trong công nghệ gia công tạo hình kim loại MTA 2014

Tài liệu Hội thảo Ứng dụng Lean Six Sigma trong ngành cơ khí MTA 2014

Tài liệu khác...

Lịch

<< January ’18 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
 1
 2
 3
 4
 5
 6
 7
 8
 9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
    

Tỷ giá ngoại tệ

You are here  :Trang chủ

Thiết kế Website

Design template

Xếp hạng Alexa



Support